CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
* Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ của khách hàng
Vitduct chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng  của khách hàng, các thông tin khác của khách hàng không được lưu giữ

* Phạm vi sử dụng thông tin

Vitduct chỉ sử dụng thông tin khác hàng để trao đổi chi tiết về những đơn hàng mà khách hàng yêu cầu báo giá
Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng và những mục đích khác.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Vitduct có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.

* Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ  Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vitduct.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty Cổ phần VITDUCT
Địa chỉ: NV43, Khu ĐTM Trung Văn, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Telephone: 0242.269.9595
Liên hệ: contact@vitduct.com.vn

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến VITDUCT. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vitduct sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do.

Liên hệ: contact@vitduct.com.vn
Số điện thoại: 0242.269.9595
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được Viduct cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. VITDUCT cam kết rằng:

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng .

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Vitduct.


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét